Lưới leo vận động- một số mẫu mới 2022


Lưới leo vận động- một số mẫu mới 2022

Lưới leo vận động được ưa chuộng bởi tính rèn luyện thể thao của nó. Các sản phẩm lưới leo vận động đã phát huy tốt khả năng của mình. Các bé khi sử dụng lưới leo vận động đều tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Ngoài việc di chuyển liên tục để leo trèo lên các điểm. Các bé còn phải biết tính toán vị trí đặt chân, vị trí tay nắm để có thể bám thật chắc. Việc chinh phục được đính cao của lưới giúp các bé hào hứng thích thú.

Các mẫu lưới leo này được ưa chuộng nhiều ở các nước Châu Âu. Khi mà nền giáo dục hướng tới tính thực tế. Rèn luyện thể chất và cho các bé trải nghiệm. Vì vậy, khi các mẫu lưới leo này xuất hiện tại Châu Á, cũng đã thuyết phục nhiều vị khách khó tính. Với thiết kế các sợ đan dây logic với nhau. Bắt buộc trẻ phải có sự tính toán khi leo trèo.

Cùng điểm qua một số mẫu nổi bật của trò chơi lưới leo vận động này nhé.

XEM THÊM: TRÒ CHƠI ĐI THĂNG BẰNG- THIẾT BỊ VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHO KHU VUI CHƠI TRẺ EM

1/ Thiết kế của bộ lưới leo dây vận động kết hợp

Một số thiết kế của mẫu kết hợp sẽ chú trọng vào tính giải trí và tính giáo dục rèn luyện thể chất. Các mẫu này luôn có sự kết hợp hài hòa giữa tính giải trí cho các bé, và khuyến khích các bé vận động nhiều. Các mẫu này sẽ được kết hợp với 1 trò chơi mà các bé thích. Trò chơi máng trượt khá quen thuộc với các bé trên các sân chơi. Vì vậy khi tham gia trò chơi này, các bé sẽ không quá ngạc nhiên về cách thức chơi. Để có thể leo lên được máng trượt thích thú. Các bé cần vượt qua được tháp leo dây chằng chịt. Các sợi dây được đan chéo vào nhau, tạo không gian thách thức thám hiểm. Các bé vượt qua được chướng ngại vật này sẽ được hưởng cảm giác trượt xuống thích thú của máng trượt.

lưới leo vận động

Bộ leo dây kết hợp được nhập khẩu hoàn toàn 100%- TVM PLAY

2/ Lưới leo vận động thể chất:

Các thiết kế cảu mẫu lưới leo vận động thể chất này sẽ chỉ chú trọng vào tính rèn luyện sức khỏe. Với thiết kế của nhưng trụ gỗ chắc chắn. Chịu được tải trọng cao, các bé có thể yên tâm leo trèo, đu bám. Các loại dây được dùng trong thiết kế leo dây vận động đều phải đảm bảo an toàn. Với chi tiết cáp thép xoắn lại, tạo thành sợi dây có tính bền cao. Các loại dây cáp thép này, cũng được dùng trong lĩnh vực hàng hải, của các thuyền buồm. Để đảm bảo tính an toàn, các loại dây này đều được bọc nhựa hoặc sợi nilon để êm tay khi cầm nắm.

lưới leo vận động cho bé

Bô leo dây vận động chất liệu gỗ- TVM PLAY

3/ Bộ leo vận động

Ngoài gỗ, thì các chi tiết bằng thép cũng được ứng dụng vào thiết kế bộ leo dây vận động. Các bộ leo dây vận động có trụ chính bằng thép rất chắc chắn. Hơn thế nữa, các chi tiết về lắp đặt của các bộ leo dây này cũng vô cùng chắc chắn. Mỗi đầu dây cáp thép đều có các móc khóa. Các móc này vừa có tác dụng tăng đơ, kéo căng dây khi trùng. Mà còn có tác dụng cố định dây, chịu tải trọng nặng. Các chi tiết ốc hay móc, đều sử dụng thép không gỉ, chịu được khắc nghiệt của thời tiết.

 

lưới leo dây vận động cho bé

 

Bộ leo dây vận động nhập khẩu 100% do TVM Play thi công

4/ Bộ liên hoàn leo dây vận động

Nhắc tới liên hoàn là có thể hiểu đây là một chuỗi vận động. các chi tiết đan dây được kéo dài thành nhiều chuỗi vận động khác nhau. Tạo được sự thích thú mới lạ khi tham gia trò chơi. Một số trò chơi kết hợp rất đa dạng. Ví dụ như thang thăng bằng, ống chui, bục bước thăng bằng, cầu treo…. Với không gian vận động thoáng đãng, bộ liên hoàn vận động này sẽ phát huy tối đa công năng. Kích thước cho các bộ liên hoàn này khá lớn, từ 10 đến 11m. C

hiều cao cho các trò chơi leo dây vận động này cũng không quá cao. Để đảm bảo an toàn cho các bé khi vui chơi. Cần xác định độ tuổi vui chơi, để có thể lựa chọn chiềo cao thích hợp. Với các bé lứa tuổi mầm non, chiều cao phù hợp là dưới 1m. Với các bé lứa tuổi tiểu học, có thể lựa chọn chiều cao từ 1.5m đến 2m cho các bé. Với lứa tuổi trung học vầ phổ thông, có thể lựa chọn chiều cao 2.5m đến 3m cho các bé thử sức vận động.

bộ leo dây vận động cho bé

Bộ liên hoàn vận động- thiết kế của Ba Lan

5/ Bộ vận động đan dây

Các bộ vận động đan dây được ưa chuộng nhờ hình thức bắt mắt. Các thiết kế của bộ vận động đan dây sẽ theo một chủ đề nhất định. Như hình ảnh giới thiệu bên dưới, bộ vận động theo thiết kế của chú tê giác. Việc tạo hình theo những hình ảnh quen thuộc giúp các bé thấy hứng thú hơn khi bứt gặp. Các thiết kế tạo hình của bộ đan dây luôn có sợ khéo léo kết hợp. Sau cho vẫn mang tính chất vận động rèn luyện cho các bé. Mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu ứng về thẩm mỹ.

bộ leo dây

Bộ vận động hình tê giác- TVM PLAY

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0941.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *