Giới thiệu

 

tvm playgroup

 

 

TVM cam kết tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Cùng sự tận tâm, tận tình, tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình thi công, hoàn thiện công trình. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nắm bắt tâm lý và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định vị trí của mình là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thiết bị sân chơi trẻ em (chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em, dụng cụ tập thể dục tại công viên,thảm gach cao su,sàn cao su,thiết bị sân chơi trẻ em,cỏ nhân tạo,thiết bị công viên,thảm nỉ giành cho khách sạn,thảm EVA…)

SẢN PHẨM TVM CUNG CẤP ĐẾN KHÁCH HÀNG

TVM hiện đang kinh doanh và hoạt động trên 8 lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho khách hàng toàn quốc và trong khu vực. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Thảm gạch cao su, thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, cỏ nhân tạo, thiết bị sân chơi nước, thiết bị công viên,… Ngoài cung cấp, chúng tôi còn thi công, lắp đặt, nâng cấp và sửa chữa thiết bị sân chơi, khu vui chơi,…

thiet-bi-san-choi-tre-emthiet-bi-san-choi-trong-nha

thiet bi cong vien

Với mong muốn xây dựng một môi trường phát triển lành mạnh, năng động cho mọi lứa tuổi. TVM không ngừng nâng cấp hệ thống sản phẩm và thiết kế theo nhu cầu từ phía khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn toàn nhập khẩu từ các nước BALAND, TRUNG QUỐC VÀ MALAYSIA. Đem lại nhiều sự lựa chọn tốt hơn, chất lượng cao hơn cho khách hàng.

Hiện nay, văn phòng chính của TVM đặt tại 57 Đường số 4B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp rộng khắp với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai gần TVM đang tiếp tục mở rộng hệ thống nhân rộng trên toàn quốc.

PHƯƠNG CHÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”. TVM luôn dành trọn tâm huyết của mình nhằm đem lại những giá trị tối ưu, hoàn hảo nhất. Đáp ứng đầy đủ, đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy đủ chuyên môn và hết lòng vì khách hàng.  Lắng nghe, tiếp nhận ý kiến tốt, thấu hiểu và đưa ra lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi hứa hẹn đem đến những dịch vụ tốt nhất khiến bạn cảm thấy an tâm và hài lòng.

SỨ MỆNH TVM

TVM có một đội ngủ chuyên môn cao với ý thức,tinh thần trách nhiệm,trẻ trung năng động luôn luôn muốn cống hiến cho cuộc sống. Chúng  tôi làm việc chăm chỉ và luôn hướng đến SỰ HOÀN MỸ, TẬN TÂM NHẤT VỚI KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi đã luôn làm việc và điều chỉnh các chiến lược phát triển tối ưu và hiệu quả nhất. Vừa tạo dựng lòng tin cho khách hàng, vừa khẳng định uy tín, chất lượng từ các sản phẩm của công ty. TVM sẽ luôn cố gắng để tiến xa hơn và trở thành lựa chọn số một đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết bị sân chơi trẻ em.

TẦM NHÌN

TVM mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, thi công lắp đặt sân chơi trẻ em tại Việt Nam. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình. TMV không những tạo ra những sân chơi tương lai, thú vị cho các bé mà chúng tôi đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời. Sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 094.1780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com