GỢI Ý CHO BẠN NHỮNG THIẾT BỊ VẬN ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON


Việc lắp đặt thiết bị vận động cho trẻ mầm non được xem là một giải pháp tuyệt vời trong sân chơi của trẻ. Vui chơi cùng các thiết bị vận động không chỉ giúp các bé phát triển thể chất mà còn nâng cao trí thông minh một cách hiệu quả. Phát triển vận động góp phần tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Bài viết này, TVM sẽ giới thiệu đến khách hàng những thiết bị vận động thích hợp cho trẻ mầm non.

khu van dong ngoai troi cho be

Ở ĐỘ TUỔI NÀO THÌ TRẺ CÓ THỂ SỬ DỤNG THIẾT BỊ VẬN ĐỘNG MẦM NON?

Độ tuổi cho các bé trường mầm non sử dụng được thiết bị thường là dưới 6 tuổi. Thời gian các bé có thể vận động là 3 giờ với sự hướng dẫn của các giáo viên có chuyên môn.  Do đó, những mẫu thiết bị vận động, cũng được đặc biệt thiết kế cho độ tuổi từ 3-6 tuổi.

XEM THÊM NHÀ LIÊN HOÀN KẾT HỢP LƯỚI LEO VẬN ĐỘNG HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY

MỘT SỐ THIẾT BỊ VẬN ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON

Thiết bị leo dây vận động

Bộ dây leo cũng được đặc biệt thiết kế với nhiều kiểu dáng, và được làm bằng lõi 5 sợi dây thép bọc vải cứng cáp. Các mối nối được liên kết với nhau bởi nút hợp kim nhôm. Mô hình tương đối nhỏ và phù hợp với độ tuổi mầm non.

Thiết bị núi leo thể thao

Đây là trò chơi được phổ biến và ưa chuộng tại các quốc gia trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam thì trò chơi này còn khá mới mẻ. Đặc biệt, thiết bị leo núi trẻ em phải được thiết kế riêng biệt và an toàn cho các bé. Trò chơi vừa mang tính vận động vừa mang tính giải trí.

Một số thiết bị vận động khác

TVM – ĐƠN VỊ THI CÔNG THIẾT BỊ VẬN ĐỘNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

khu-vui-choi-leo-day-van-dong

TVM chuyên cung cấp thi công thiết bị, lắp đặt thiết bị vận động cho trẻ  mầm non với nhiều mẫu mã đẹp, phong phú. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tư vấn với gói dự án tiết kiệm, phù hợp.

TVM mang đến cho nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan về thiết kế khu vui chơi; lựa chọn mô hình kinh doanh; cách bố trí, lựa chọn trò chơi và phân bổ diện tích… thông qua phối cảnh 3D đặc sắc

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời. Sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *